Corporate social activities

16/06/2016

CẢNG HÀNG KHÔNG CÔN ĐẢO VỚI CÔNG TÁC

CHĂM SÓC THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi, Công đoàn cơ sở Cảng hàng không Côn Đảo phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Tết Thiếu nhi 01/06/2016” nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em.

 

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Với mong ước đó, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 01/06 trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình nghệ thuật và trò chơi.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo đơn vị, BCH công đoàn, BCH đoàn thanh niên cùng đông đảo CB-CNVcủa Cảng và gần 55 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ - công nhân viên làm việc tại Cảng hàng không Côn Đảo và các đơn vị: Đại diện Cảng vụ hàng không miền Nam tại Côn Đảo, Đài Kiểm soát không lưu Côn Sơn, Chi nhánh Công ty bay Dịch vụ hàng không tại Côn Đảo…

Tại ngày tết thiếu nhi, ngoài những phần quà ý nghĩa dành cho tất cả các cháu, ông Lê Thành Long, phó giám đốc, chi ủy viên chi bộ Cảng hàng không Côn Đảo, đại diện Ban giám đốc cũng tặng quà cho các cháu thành tích học tập tốt trong năm học 2015-2016. Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu, gửi gắm tình cảm của tập thể chi bộ, công đoàn, đoàn thanh niên cảng hàng không Côn Đảo mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

                                             

                                               Tặng quà các cháu có thành tích học tập tốt.

                                  

                                   Chương trình được tiếp tục với phần trình diễn văn nghệ và giao lưu với chú hề vui nhộn.

                                               

                                                         Phần thi thời trang của các bạn nhỏ từ 4-6 tuổi

                                                           

                                              

                                                 Niềm vui của phụ huynh và các bạn nhỏ khi tham gia chương trình.

 

Chương trình vui hội Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp và đem lại cho các cháu tâm trạng vui tươi và phấn khởi, khởi động cho một mùa hè bổ ích, ý nghĩa. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của Cảng hàng không Côn Đảo, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo đơn vị, các tổ chức đoàn thể Cảng hàng không Côn Đảo đến sự phát triển của của thế hệ trẻ, những mầm non tương lai của đất nước. 

 

Đoàn Thanh niên Cảng hàng không Côn Đảo

 

Gallery

 

System airports

 

Future schedule

 

MAILBOX FEEDBACK

 

Future schedule

 

MAILBOX FEEDBACK

0643 831 927 - 0902 694 899
0646 297 981 - 0903 831 540