Airline operations

Hội nghị tuyên truyền công tác đảm bảo an ninh an toàn tại Cảng Hàng Không Côn Đảo 2017

12/05/2017

Nhằm tăng cường nhận thức về pháp luật hàng không cho cán bộ viên chức, người lao động và nhân dân trong khu vực ráp ranh Cảng hàng không Côn Đảo. Ngày 11/5/2017 Cảng vụ hàng không Miền Nam tại Côn Đảo đã phối hợp với Cảng hàng không Côn Đảo tổ chức Hội nghị tuyên truyền công tác đảm bảo an ninh an toàn tại Cảng hàng không Côn Đảo cho toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và nhân dân quanh khu vực ráp ranh Cảng hàng không.

Tham dự hội nghị về phía hàng không gồm có:

Trưởng Đại diện Cảng vụ hàng không Miền Nam tại Côn  Đảo, Giám Đốc Cảng hàng không Côn Đảo, đội trưởng Đội an ninh hàng không.

Về phía huyện Côn Đảo gồm có:

Trưởng phòng Tài Nguyên & Môi Trường huyện Côn Đảo, trưởng Khu dân cư số 1 Cỏ Ống, đồn phó Đồn Công an Côn Sơn, trạm trưởng Trạm Biên Phòng Cỏ Ống, trạm trưởng Trạm Kiểm Lâm Cỏ Ống, Công an viên khu dân cư số 1, Đại diện lãnh đạo Đại đội pháo binh 7 (C7) và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của cảng vụ hàng không và Cảng hàng không Côn Đảo tham dự Hội nghị.

Thông qua Hội nghị này, cán bộ viên chức, người lao động trong và ngoài ngành hàng không và nhân dân khu vực ráp ranh Cảng hàng không đã được tìm hiểu sâu sắc các quy định của pháp luật trong lĩnh vực an ninh, an toàn hàng không. Qua đó nhận thức được tầm quan trọng của công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật hàng không, xem đây là nhiệm vụ trọng tâm nhằm góp phần nâng cao hiểu biết, ý thức tuân thủ pháp luật cho toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong và ngoài ngành hàng không và người dân khu vực ráp ranh về an ninh, an toàn hàng không nhằm góp phần giữ vững ổn định an ninh, an toàn trong hoạt động hàng không nói riêng và an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại Côn Đảo nói chung tích cực góp phần vào việc phát triển sản xuất kinh doanh tại đơn vị và phát triển kinh tế địa phương, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao của mỗi đơn vị.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Dư Kim Thăng – Giám Đốc Cảng hàng không Côn Đảo phát biểu tại Hội Nghị

Toàn cảnh hội nghị

 

Gallery

 

System airports

 

Future schedule

 

MAILBOX FEEDBACK

 

Future schedule

 

MAILBOX FEEDBACK

0643 831 927 - 0902 694 899
0646 297 981 - 0903 831 540


Design by NBCMedia